Những dịch vụ cơ bản của công ty chúng tôi

Thời gian cập nhật: 2014-01-20 14:54:10


Những dịch vụ cơ bản của công ty chúng tôi

Một chuyên gia tư vấn du lịch xử lý mối quan tâm du lịch, cả nước và quốc tế . Là một đại lý IATA , Viễn du lịch có thể phát hành vé của hãng hàng không lớn .

Đặt phòng hãng hàng không và vé
Một chuyên gia tư vấn du lịch xử lý mối quan tâm du lịch, cả nước và quốc tế . Là một đại lý IATA , Viễn du lịch có thể phát hành vé của hãng hàng không lớn . Vé máy bay cung cấp được cấu trúc từ giới hạn lớp nền kinh tế vào giá vé thường xuyên về nền kinh tế , kinh doanh, lớp học đầu tiên .
 
Bố trí đất và Du lịch
Xa du lịch không ngừng phát triển gói tour du lịch trong nước và quốc tế được thiết kế để yêu cầu đặc biệt của bạn : kỳ nghỉ , các chuyến đi kinh doanh , du lịch giáo dục, khuyến khích , công ước , trong số những người khác . Công ty cung cấp các điểm đến mới và khác thường, giao dịch khách sạn tốt , các chuyến đi bên có giá trị và dịch vụ vận tải hiệu quả .
Chuyến đi khuyến khích và quản lý Công ước
Chúng tôi có đủ điều kiện để tổ chức các tour du lịch khuyến khích , công ước và hội nghị ở Manila và các thành phố quan trọng khác của Philippines.
 
tài liệu
Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tài liệu , chế biến Philippine hộ chiếu, thị thực du lịch , yêu cầu nhập cư và yêu cầu chính phủ liên quan đến du lịch khác .
Dịch vụ hỗ trợ
 
Hệ thống đặt phòng
Chúng tôi là một thuê bao hoạt động của ABACUS và nhỏ Trở lại Giải pháp văn phòng của mình ( SBOSS ) với các hoạt động cơ quan mở rộng du lịch tự động từ đặt chỗ, bán vé , hóa đơn và các chức năng kế toán khác như tài khoản quản lý thu, phải trả , đăng bán hàng, tiền gửi và các giao dịch thanh toán cho sách của tài khoản.
 
tín dụng Nhà trọ
Chúng ta có thể mở rộng lên đến hạn mức tín dụng 15 ngày cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp được công nhận của chúng tôi .
 
Dịch vụ Messengerial / Giao hàng tận nơi
Chúng tôi cung cấp giao hàng miễn phí các tài liệu du lịch trong thời gian sớm nhất có thể, không giới hạn sự sẵn có của các sứ giả của chúng tôi .

Chủ tài khoản: LÊ VĂN TÍCH
Địa chỉ: 98 Nguyễn Duy Dương - Phường 9 - Quận 5
1. Ngân Hàng Sacombank - HCM : 0600 9191 6358
2. Ngân Hàng Á Châu ACB - HCM : 205980799
3. Ngân Hàng Đông Á Bank - HCM : 01 0156 8093
4. Ngân Hàng Teckcom - HCM
Tel: 0906 885 695 - Hotline: 0933 885 695
Website: www.dulichthailan.eu - Email: tichle198487@gmail.com

Tin tức cùng chuyên mục


7 Điều cẩm nang du lịch campuchia giá rẻ

Nổi tiếng là xứ sở của chùa tháp, Campuchia hấp dẫn du khách với hoàng cung tráng lệ, những ngôi chùa cổ kính và Angkor Wat huyền bí.

Xem chi tiết

Tour du lịch Thái lan có gì hay?

Lý do gì khiến cho du lịch Thái Lan đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây? Đã khi nào bạn tự đặt câu hỏi hay đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên chưa?

Xem chi tiết


Cẩm nang du lịch Hong Kong -Trung Quốc

Du lịch Hồng Kông là một trong những hành trình khám phá nét đẹp Châu Á rất thú vị, bởi Hồng Kông như một điển hình về sự phát triển đô thị hóa trong thời hiện đại mang màu sắc năng động rất đặc trưng. Cùng với Ma Cao, Hồng Kông hiện là Đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa sau hành trình khá dài bị làm thuộc địa

Xem chi tiết

Lể hội tết Thái lan,tết truyền thống

lể hội truyền thống tết thái lan,du lịch thái lan,mùa lể hội songkran

Xem chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Huế - Hội An - Đà Nẵng

Nên dành nhiều thời gian ở ĐN nhất bạn ah, có thể nói đó là một thành phố tuyệt vời, đồ ăn ngon và rẻ, tắm biển thì thôi rồi, thích lắm í. Vc bạn có thể vào Huế trc rồi vào DN, nhà mình đi DN trc nên k muốn ra Huế nữa

Xem chi tiết

Du lich gia reI Du lịch giá rẻI Tour du lịch giá rẻ nhất

Tour Hot Khuyến Mãi là các chương trình tour ưu đãi giảm giá của Vietravel nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch của mọi người. Các tour du lịch giá rẻ siêu tiết kiệm bao gồm cả các tour du lịch trong nước

Xem chi tiết

Cẩm nang du lịch Campuchia tiết kiệm

Vương quốc Campuchia là điểm đến du lịch phổ biến của khu vực Đông Nam Á, thu hút du khách đến từ khắp nơi trên thế giới bởi những khu di tích cổ kính như quần thể di tích Angkor Wat hay Angkor Thom

Xem chi tiết

Đôi nét giới thiệu về du lịch Campuchia

Campuchia là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, ngôn ngữ chính thức là tiếng Khmer, thuộc nhóm Môn-Khmer trong hệ Nam Á.

Xem chi tiết

Thông tin cần viết hữu ích về tour thái lan

Tiếng Thái là ngôn ngữ hành chính tại Thái Lan, có bảng chữ cái riêng, tồn tại những thứ ngôn ngữ khác, cũng như tiếng địa phương chủ yếu là tiếng “Isan” hoặc tiếng “Môn – Khmer”. Đồng thời tiếng Anh được giảng dạy rộng rãi tại Thái LaN. Du khách bình thường phần lớn không hiểu tiếng Thái.

Xem chi tiết