Lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc ở Đông Nam Á

Thời gian cập nhật: 2014-01-17 15:29:44


Lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc ở Đông Nam Á

Ở Đông Nam Á , lễ kỷ niệm năm mới lớn nhất Trung Quốc có kinh nghiệm tại Singapore và Malaysia (đặc biệt là ở Penang và Klang ),

Ở Đông Nam Á , lễ kỷ niệm năm mới lớn nhất Trung Quốc có kinh nghiệm tại Singapore và Malaysia (đặc biệt là ở Penang và Klang ), trong đó nó cũng là một ngày nghỉ lễ. Lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc tại các quốc gia Đông Nam Á khác có thể là trong một quy mô nhỏ hơn so với các lễ hội ở Malaysia và Singapore, nhưng những sự kiện này chỉ là truyền thống và đầy màu sắc đặc biệt là nơi các cộng đồng Trung Quốc được đặt.
 
Trong kỳ nghỉ này , các đường phố của Singapore trở nên sống động với âm nhạc, trang trí , và hạnh phúc. Rõ ràng, các huyện của khu phố Tàu cung cấp sự phấn khích nhất với đèn rực rỡ và trang trí, thị trường có món ngon , và fixating giải trí với sự kiện kỳ nghỉ Kickoff là giải trí nhất. Trong đường Light Up ( ngày đầu tiên của kỳ nghỉ), vũ sư tử , ăn lửa , quân đội khiêu vũ, và nhiều hơn nữa , khán giả sửng sốt với tài năng của mình tại Quảng trường Kreta Ayer .
 
 
Rồng nhảy tại Chingay Parade, Singapore
Có rất nhiều sự kiện và các hoạt động diễn ra trên toàn thành phố chẳng hạn như, các Chingay Parade và sông Hồng Boa . Các Chingay Parade là một cuộc diễu hành rực rỡ với phao ấn tượng , chẳng hạn như một con rồng 88 mét , màu sắc, vũ công, trống , vv Nó thực sự mang lại tinh thần năm mới . 15 ngày trước khi năm âm lịch , hơn một phần tư của một khán giả triệu đầu đến Marina Bay cho thú sông Longboat . Một phần yêu thích của lễ hội này là những cảnh tượng của những chiếc đèn lồng chiếu sáng sáng trong thiết kế như vậy là Thiên Chúa của Fortune và Zodiac Trung Quốc .
 
Trung Quốc Đèn lồng năm mới tại Kuala Lumpur
Năm mới của Trung Quốc là một trong những lễ hội quan trọng nhất tổ chức tại Malaysia. Nhà ở tư nhân , các đường phố và các cơ sở thương mại thường được trang trí với đồ trang trí màu đỏ truyền thống được cho là để đuổi tà ma đi, những đồ trang trí và đồ trang trí nổi bật hơn nhìn thấy ở những nơi có cộng đồng người Trung Quốc có một sự hiện diện lớn hơn. Thời gian 15 ngày của lễ kỷ niệm năm mới Trung Quốc được làm đầy với pháo hoa ngoạn mục , con rồng và sư tử nhảy múa , và đoàn tụ gia đình đầy lây lan thực phẩm Trung Quốc xa hoa mà có nghĩa là để được chia sẻ với những người thân yêu trong dịp lễ hội này. Mở nhà được thực hiện trong lần thứ hai hoặc ngày thứ ba của lễ kỷ niệm năm mới Trung Quốc, khuyến khích ngay cả những người bên ngoài của các gia đình Trung Quốc để dự phần lễ dồi dào.
 
 
Trung Quốc năm mới trang trí ở Bangkok
Lễ hội của du lịch Thái Lan có thể không được ngang với những nhãn của đất nước như ' ngày lễ ' , nhưng có một số nơi và các hoạt động để trải nghiệm những lễ kỷ niệm . Các thành phố chính đầu đến là Bangkok, Ayutthaya, Chiang Mai, Puce , Nacho Ratchasima , Songkhla, Suphan Buri , Chon Buri, Ratchaburi , và Nakhon Sawan . Tại Bangkok, có tải trọng của các buổi biểu diễn văn hóa và lễ hội vui vẻ trên và xung quanh đường Yaowarat .

Chủ tài khoản: LÊ VĂN TÍCH
Địa chỉ: 98 Nguyễn Duy Dương - Phường 9 - Quận 5
1. Ngân Hàng Sacombank - HCM : 0600 9191 6358
2. Ngân Hàng Á Châu ACB - HCM : 205980799
3. Ngân Hàng Đông Á Bank - HCM : 01 0156 8093
4. Ngân Hàng Teckcom - HCM
Tel: 0906 885 695 - Hotline: 0933 885 695
Website: www.dulichthailan.eu - Email: tichle198487@gmail.com

Tin tức cùng chuyên mục


7 Điều cẩm nang du lịch campuchia giá rẻ

Nổi tiếng là xứ sở của chùa tháp, Campuchia hấp dẫn du khách với hoàng cung tráng lệ, những ngôi chùa cổ kính và Angkor Wat huyền bí.

Xem chi tiết

Tour du lịch Thái lan có gì hay?

Lý do gì khiến cho du lịch Thái Lan đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây? Đã khi nào bạn tự đặt câu hỏi hay đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên chưa?

Xem chi tiết


Cẩm nang du lịch Hong Kong -Trung Quốc

Du lịch Hồng Kông là một trong những hành trình khám phá nét đẹp Châu Á rất thú vị, bởi Hồng Kông như một điển hình về sự phát triển đô thị hóa trong thời hiện đại mang màu sắc năng động rất đặc trưng. Cùng với Ma Cao, Hồng Kông hiện là Đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa sau hành trình khá dài bị làm thuộc địa

Xem chi tiết

Lể hội tết Thái lan,tết truyền thống

lể hội truyền thống tết thái lan,du lịch thái lan,mùa lể hội songkran

Xem chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Huế - Hội An - Đà Nẵng

Nên dành nhiều thời gian ở ĐN nhất bạn ah, có thể nói đó là một thành phố tuyệt vời, đồ ăn ngon và rẻ, tắm biển thì thôi rồi, thích lắm í. Vc bạn có thể vào Huế trc rồi vào DN, nhà mình đi DN trc nên k muốn ra Huế nữa

Xem chi tiết

Du lich gia reI Du lịch giá rẻI Tour du lịch giá rẻ nhất

Tour Hot Khuyến Mãi là các chương trình tour ưu đãi giảm giá của Vietravel nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch của mọi người. Các tour du lịch giá rẻ siêu tiết kiệm bao gồm cả các tour du lịch trong nước

Xem chi tiết

Cẩm nang du lịch Campuchia tiết kiệm

Vương quốc Campuchia là điểm đến du lịch phổ biến của khu vực Đông Nam Á, thu hút du khách đến từ khắp nơi trên thế giới bởi những khu di tích cổ kính như quần thể di tích Angkor Wat hay Angkor Thom

Xem chi tiết

Đôi nét giới thiệu về du lịch Campuchia

Campuchia là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, ngôn ngữ chính thức là tiếng Khmer, thuộc nhóm Môn-Khmer trong hệ Nam Á.

Xem chi tiết

Thông tin cần viết hữu ích về tour thái lan

Tiếng Thái là ngôn ngữ hành chính tại Thái Lan, có bảng chữ cái riêng, tồn tại những thứ ngôn ngữ khác, cũng như tiếng địa phương chủ yếu là tiếng “Isan” hoặc tiếng “Môn – Khmer”. Đồng thời tiếng Anh được giảng dạy rộng rãi tại Thái LaN. Du khách bình thường phần lớn không hiểu tiếng Thái.

Xem chi tiết