Thông tin cần biết về visa du lịch Indonesia

Thời gian cập nhật: 2014-01-15 13:31:44


Thông tin cần biết về visa du lịch Indonesia

Thị thực lần được trao cho người có hộ chiếu thường xuyên

Thị thực lần được trao cho người có hộ chiếu thường xuyên .
 
Hầu hết các vùng và thành phố ở Indonesia là rất an toàn để đi du lịch cho công dân Hoa Kỳ . Tuy nhiên , đối với điều kiện trong nước nhất định và an toàn của riêng mình với , người nộp đơn xin thị thực được khuyên nên liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Indonesia tướng hoặc thông qua các cơ quan du lịch về tình hình và thông tin của khu vực đó sẽ được truy cập tại Indonesia.
 
Có những vùng ở Indonesia mà người nước ngoài không được phép vào thăm mà không được phép bằng văn bản đặc biệt và phê duyệt. Bốn khu vực là: Poso , và Irian Jaya / Tây Papua . Người nộp đơn ai muốn vào khu vực cấm phải xin phép đặc biệt của chính quyền Indonesia . Quan trọng : Xin vui lòng tư vấn cho Đại sứ quán / Lãnh sự quán tướng về ý định đến thăm các khu vực bị hạn chế.
 
Để bắt đầu và xúc tiến tiến trình của phép , nó được khuyến khích mà các nhà tài trợ / cá nhân / tổ chức ở Indonesia đệ trình yêu cầu cho phép của người nộp đơn từ Tổng cục xuất nhập cảnh tại Jakarta, Indonesia . Như sẽ có số lượng đáng kể thời gian cần thiết cho quá trình này , chúng tôi cho rằng người nộp đơn xin thị thực càng sớm càng tốt . Nó có thể mất hai tuần hoặc lâu hơn trước khi cho phép như vậy được cấp (hoặc từ chối) . Khách người đi vào các khu vực này bị hạn chế mà không được phép là bị bắt giữ , tạm giam, và sẽ bị truy tố theo pháp luật của Indonesia.
 
Có một số loại của chuyến thăm Visa, dựa trên mục đích của chuyến thăm:
Du lịch (một hay nhiều mục )

Chủ tài khoản: LÊ VĂN TÍCH
Địa chỉ: 98 Nguyễn Duy Dương - Phường 9 - Quận 5
1. Ngân Hàng Sacombank - HCM : 0600 9191 6358
2. Ngân Hàng Á Châu ACB - HCM : 205980799
3. Ngân Hàng Đông Á Bank - HCM : 01 0156 8093
4. Ngân Hàng Teckcom - HCM
Tel: 0906 885 695 - Hotline: 0933 885 695
Website: www.dulichthailan.eu - Email: tichle198487@gmail.com

Tin tức cùng chuyên mục


7 Điều cẩm nang du lịch campuchia giá rẻ

Nổi tiếng là xứ sở của chùa tháp, Campuchia hấp dẫn du khách với hoàng cung tráng lệ, những ngôi chùa cổ kính và Angkor Wat huyền bí.

Xem chi tiết

Tour du lịch Thái lan có gì hay?

Lý do gì khiến cho du lịch Thái Lan đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây? Đã khi nào bạn tự đặt câu hỏi hay đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên chưa?

Xem chi tiết


Cẩm nang du lịch Hong Kong -Trung Quốc

Du lịch Hồng Kông là một trong những hành trình khám phá nét đẹp Châu Á rất thú vị, bởi Hồng Kông như một điển hình về sự phát triển đô thị hóa trong thời hiện đại mang màu sắc năng động rất đặc trưng. Cùng với Ma Cao, Hồng Kông hiện là Đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa sau hành trình khá dài bị làm thuộc địa

Xem chi tiết

Lể hội tết Thái lan,tết truyền thống

lể hội truyền thống tết thái lan,du lịch thái lan,mùa lể hội songkran

Xem chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Huế - Hội An - Đà Nẵng

Nên dành nhiều thời gian ở ĐN nhất bạn ah, có thể nói đó là một thành phố tuyệt vời, đồ ăn ngon và rẻ, tắm biển thì thôi rồi, thích lắm í. Vc bạn có thể vào Huế trc rồi vào DN, nhà mình đi DN trc nên k muốn ra Huế nữa

Xem chi tiết

Du lich gia reI Du lịch giá rẻI Tour du lịch giá rẻ nhất

Tour Hot Khuyến Mãi là các chương trình tour ưu đãi giảm giá của Vietravel nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch của mọi người. Các tour du lịch giá rẻ siêu tiết kiệm bao gồm cả các tour du lịch trong nước

Xem chi tiết

Cẩm nang du lịch Campuchia tiết kiệm

Vương quốc Campuchia là điểm đến du lịch phổ biến của khu vực Đông Nam Á, thu hút du khách đến từ khắp nơi trên thế giới bởi những khu di tích cổ kính như quần thể di tích Angkor Wat hay Angkor Thom

Xem chi tiết

Đôi nét giới thiệu về du lịch Campuchia

Campuchia là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, ngôn ngữ chính thức là tiếng Khmer, thuộc nhóm Môn-Khmer trong hệ Nam Á.

Xem chi tiết

Thông tin cần viết hữu ích về tour thái lan

Tiếng Thái là ngôn ngữ hành chính tại Thái Lan, có bảng chữ cái riêng, tồn tại những thứ ngôn ngữ khác, cũng như tiếng địa phương chủ yếu là tiếng “Isan” hoặc tiếng “Môn – Khmer”. Đồng thời tiếng Anh được giảng dạy rộng rãi tại Thái LaN. Du khách bình thường phần lớn không hiểu tiếng Thái.

Xem chi tiết